Tuyển dụng tvbh xe hyundai-Hyundai Phú Mỹ Hưng

BẠN CÓ TUỔI TRẺ, CÓ ĐAM MÊ KINH DOANH, CÓ MONG MỎI KIẾM TIỀN VÀ CŨNG CÓ MONG MUỐN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU XE HYUNDAI NỔI TIẾNG. VẬY TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ MỘT LẦN CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI HYUNDAI PHÚ MỸ HƯNG ĐỂ LÀM ĐIỀU ĐÓ? Là một đại lý phân phối chính thức dòng xe Ô tô của Hyundai, Hyundai Phú Mỹ Hưng chúng tôi đang có nhu cầu tuyển gấp 05 bạn Nhân viên bán hàng cho dòng xe Hyundai.

Làm việc tại trụ sở chính 1052 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,

với: • Quyền lợi: – Lương cơ bản + hoa hồng cao (Thu nhập lên đến 2000$), lương tháng 13 + thưởng lễ, tết -Thu nhập cao tính theo năng suất bán hàng -Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp,..

-Được cấp phát đồng phục, du lịch ít nhất 1 năm/ lần –

Được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và các kỹ năng cơ bản liên quan (Chạy Marketing Online, Facebook ads, Adword,…) từ các chuyên gia hàng đầu ngành ô tô -Cơ hội thăng tiến nhanh chóng, bền vững • Mô tả công việc: -Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới theo nhóm thông qua các kênh online và offline -Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng -Bán hàng nhằm đạt các chỉ tiêu kinh doanh hàng tháng, hàng quý và năm -Thực hiện các hợp đồng mua xe của khách và giao xe cho khách

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ

Hyundai Phú Mỹ Hưng

1052 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7

ĐT: 0932.736.226 Mr Sơn

Email: phamphulamson@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *